Xích Đạo

Thứ ba, 17/07/2018
Tìm kiếm sản phẩm
Nhập từ khóa tìm kiếm...
Tự Hào Phân Phối
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Icon
Skype
Phòng hỗ trợ kỹ thuật
Liên Hệ: 08.3940 2741 - 0914 316 465
Skype
Dịch vụ khách hàng
Liên Hệ: 08.39 406 411 - 0909 240 399
Trang ChủTin tức › Kiểm Soát Nhiễm Nhiên Liệu Trong Dầu

Phát hiện sự nhiễm nhiên liệu(Detecting Asphaltene Contamination)

Kiểm tra để phát hiện nhiễm nhiên liệu -The Detecting Asphaltene Contamination (DAC) là một phần của chương trình Phân tích dầu Signum (SignumSM Oil Analysis) và là phương pháp tiên tiến để kiểm tra sự nhiễm nhiên liệu cặn và có sự hiện diện của nhựa đường (asphaltenes) trong dầu bôi trơn ở động cơ trung tốc.

Sự đánh giá việc nhiễm nhiên liệu cặn là quan trọng bởi vì nó thay đổi cấu trúc hóa học của dầu bôi trơn động cơ, làm tăng việc tạo cặn ở đỉnh piston, dẫn đến cháy đỉnh piston. Khi độ sạch bị xấu đi, điều này dẫn đến tuổi thọ tối đa của động cơ giảm đi, chi phí bảo trì tăng cao và thời gian dừng máy ngoài kế hoạch của tàu cũng tăng.

 

 

                             ( Sự tạo cặn ở đỉnh piston do nhiễm asphaltene)

 

 

(Piston bị hỏng do nhiễm asphaltene)

 

Lợi ích của DAC

Nhiên liệu cặn và dầu bôi trơn động cơ hàng hải là các phân tử hydrocarbon có mức điểm sôi tính chất vật lý và độ nhớt gần như nhau, vì vậy việc làm bất kỳ các phân tích liên quan đến chúng đều tốn thời gian và chi phí. Quan trọng hơn, các kết quả có thể thường là không chính xác và không đáng tin cậy.

DAC được thiết kế đặc biệt sử dụng cho động cơ trung tốc sử dụng nhiên liệu nặng HFO (medium speed HFO ) và sử dụng quang phổ tia tử ngoại và một phương pháp toán học phức tạp để đo hàm lượng nhựa đường (asphaltene) một cách chính xác và nhanh chóng. Phương pháp thử này có tính tự động cao và giúp cho sự phân tích một mẫu dầu không đầy 2 phút.

 Việc phân tích được thực hiện bởi chương trình DAC có thể giúp các kỹ sư máy tàu đo và khống chế mức nhựa đường (asphaltene) chính xác hơn nhiều bằng việc lên kế hoạch và tối ưu hóa việc bổ sung một phần dầu bôi trơn. Điều này cho phép các chủ tàu giảm chi phí hoạt động mà không làm phương hại đến sự an toàn của con tàu.

 

Các minh chứng kết quả

Kiểm tra để phát hiện nhiễm nhiên liệu -The Detecting Asphaltene Contamination (DAC) là một phần của chương trình Phân tích dầu Signum (SignumSM Oil Analysis) độc quyền của ExxonMobil, giúp các người phụ trách bảo trì kiểm soát tình trạng động cơ, các thiết bị trên tàu và dầu bôi trơn trên các tàu của họ bằng việc kiểm tra và phân tích dầu đã sử dụng.

DAC đã giúp khách hàng như Brittany FerriesPrincess Cruises tối ưu hóa sự tiêu thụ dầu bôi trơn và giảm chi phí hoạt động.

Xin đọc  Câu chuyện thành công (proof of performance stories) hoặc   liên hệ với các đại diện của ExxonMobil Marine Fuels & Lubricants (contact an ExxonMobil Marine Fuels & Lubricants representative) để nắm rõ hơn về DAC và Chương trình phân tích dầu Signum (Signum Oil Analysis) có thể hỗ trợ trong kinh doanh của khách hàng như thế nào

 

                                           .

Logo
Logo
Logo
Logo