Xích Đạo

Thứ ba, 17/07/2018
Tìm kiếm sản phẩm
Nhập từ khóa tìm kiếm...
Tự Hào Phân Phối
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Icon
Skype
Phòng hỗ trợ kỹ thuật
Liên Hệ: 08.3940 2741 - 0914 316 465
Skype
Dịch vụ khách hàng
Liên Hệ: 08.39 406 411 - 0909 240 399
Trang ChủTin tức › Dịch Vụ Phân Tích Dầu

Các dịch vụ đối với dầu bôi trơn 

Phân tích dầu Signum

 

 

Tổng quan

Phân tích dầu Signum (một dịch vụ cơ bản-miễn phí) được phát triển để giúp những khách hàng hàng hải tăng năng suất đội tàu và giảm chí phí bảo trì. Việc thử nghiệm ở phòng phân tích dầu-LAB. của chương trình kết hợp với  thử nghiệm bằng tay chính xác nhất cho những  thiết bị đang sử dụng của khách hàng, và trang web của chương trình cho phép khách hàng quản lý các kết quả phân tích dầu và các hoạt động bảo trì với tính hiệu quả và thuận tiện hơn rất nhiều.

Mô tả

Cung cấp các thông tin chuyên sâu và trợ giúp chuyên môn mà  một người quản lý cần có để xác định và cách xử lý một vấn đề với thiết bị hoặc dầu nhờn của tàu  trước khi vấn đề trở nên nghiệm trọng và phải tốn chi phí cho nó.

Ứng dụng

-   Sự ứng dụng-các thử nghiệm cụ thể phù hợp với từng loại thiết bị.

-   Các giới hạn kiểm soát thử nghiệp riêng dựa trên hướng dẫn của hãng chế tạo, kiểu động cơ của khách hàng, dầu bôi trơn và sự ứng dụng.

-   Hệ thống cảnh báo cao cho xu hướng chính dựa trên các tham khảo chéo kết quả từ thử nghiệm đơn và phức.

-   Các nhãn cho các lọ mẫu của khách hàng được in trước.

-   Các hoạt động và phương pháp thử của phòng thử nghiệm được kiểm tra thường xuyên.

-   Đáp ứng các tiêu chuẩn quy định.

Thành quả

-   Những đánh giá chuyên môn không những chỉ ra các vấn đề tiềm tàng mà còn cho biết các nguyên nhân gây ra và đưa ra các khuyến nghị để có giải pháp xử lý tốt nhất.

-   Các báo cáo tổng hợp các  chỉ tiêu mà qua đó cung cấp một cái nhìn xuyên suốt tình trạng kỹ thuật  của đội tàu khách hàng bằng việc đánh giá tình trạng thiết bị và dầu bôi trơn, sự ứng dụng và các loại dầu bôi trơn đã sử dụng.

-    Các kết quả mẫu thử được cung cấp bởi trang web, email và/hoặc fax trong vòng 48 giờ tính từ lúc phòng thủ nghiệm nhận được mẫu dầu khách hàng.

-    Được hỗ trợ bởi các chuyên gia về dầu nhờn hàng hải với các kinh nghiệm “thực tiễn” và từ ExxonMobil, và một bộ phận Marine Technical Help Desk với các chuyên gia giúp giải đáp các câu hỏi cơ bản của khách hàng về Signum qua mail hoặc điện thoại.

-    Các kết quả phân tích dầu chính xác, chắc chắn.

 

 


Sau khi mẫu dầu của khách hàng đến phòng thử nghiệm Signum, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hoàn thành việc phân tích, diễn giải các kết quả và cung cấp các thông tin có giá trị đến khách hàng, thông thường trong vòng 48 giờ.

 

Lợi ích tiềm năng

  Phân tích dầu Signum có thể giúp:

-  Đảm bảo sự tin tưởng vào thiết bị

-  Giảm chi phí bảo trì

-  Tổng chi phí dầu bôi trơn giảm  

-  Giảm ngừng máy ngoài kế hoạch

-  Giảm thời gian cho việc quản lý chương trình phân tích dầu.

Yêu cầu bằng cách nào

Để yêu cầu lọ mẫu Signum và thiết bị thử mẫu dầu trên tàu, liên hệ với đại diện khách hàng. Để thực hiện ứng dụng online Signum, xin liên hệ với đại diện ExxonMobil.

 

Hướng dẫn lấy mẫu dầu và sử dụng nhãn của chương trình phân tích dầu Signum(SignumSM Oil Analysis)  

Tất cả mẫu dầu phải được đựng trong lọ mẫu có nắp đỏ và dán nhãn đã được đăng ký trong hệ thống phân tích dầu Signum. Các mẫu dầu không sử dụng nhãn của Signum sẽ không được phân tích.

Chương trình phân tích dầu Signum (Signum Oil Analysis) dùng đề phân tích tình trạng dầu bôi trơn trong các thiết bị trên tàu. Chương trình cũng giúp khách hàng kiểm soát tình trạng máy móc qua xu hướng nhiễm bẩn và mài mòn kim loại trong các mẫu dầu bôi trơn. Điều này sẽ đảm bảo  khách hàng có các biện pháp xử lý đúng ở các nơi cần thiết để duy trì sự hoạt động ổn định của thiết bị.

 

Sáu bước để lấy mẫu  và  gửi mẫu dầu đúng:

Bước 1

Đảm bảo rằng các thiết bị của khách hàng muốn gửi mẫu đã được đăng ký trên Signm và khách hàng có thể in các nhãn có mã đăng ký của thiết bị cần lấy mẫu này.

Thông tin về việc đăng ký thiết bị mới như thế nào hoặc để yêu cầu file nhãn Signum của các thiết bị trên tàu của khách hàng có thể tìm ở phần sau văn bản này.

 

Bước 2

Đảm bảo rằng khách hàng đã xả một phần dầu truóc khi lấy mẫu để loại bỏ nước và dầu nhiễm bẩn bị ứ đọng lại.

 

Bước 3

Lấy mẫu dầu từ điểm lấy mẫu của thiết bị vào lọ đựng mẫu. Không lấy quá đầy (tới cổ chai như mức trong hình minh họa). Đậy nắp thật chặt để tránh rò rỉ.

Bước 4

In các nhãn có mã đăng ký từ file nhãn Signum đã cấp cho tàu. Nếu khách hàng không có file nhãn này, xin liên hệ ExxonMobil qua email: signum.registration@exxonmobil.com và theo hướng dẫn ở phần sau của văn bản này để có email  cung cấp cho tàu  của khách hàng.

Quan trọng: Xin ghi đầy đủ số giờ dầu sử dụng giờ thiết bị, ngày lấy mẫu và các chi tiết liên quan khác trên nhãn Signum.

Bước 5

Dán nhãn vào lọ nắp đỏ và cho vào hộp chứa màu đen để gửi đi. KHÔNG dán nhãn  mã vạch của Signum vào hộp chứa màu đen.

Bước 6

Dán nhãn địa chỉ phòng phân tích dầu Signum vào lọ màu đen và gửi ngay đến phòng phân tích dầu Signum qua dịch vụ vận chuyển hoặc bưu chính.  

 

Sử dụng đúng lọ đựng mẫu có nắp đỏ giúp đảm bảo việc phân tích chính xác,  kịp thời và sự diễn giải chuyên môn của các kết quả.

 

Bằng cách nào để khách hàng đăng ký thiết bị mới vào Signum và/hoặc yêu cầu file nhãn Signum của tàu

Liên hệ signum.registration@exxonmobil.com để đăng ký thiết bị mới hoặc yêu cầu file nhãn Signum được gửi đến tàu của khách hàng qua email.

Khi đăng ký thiết bị mới, phải gửi tên và số thiết bị. Điều này sẽ giúp các thiết bị được đăng ký chính xác trước khi mẫu dầu được gửi đến phòng phân tích dầu.

 

Thử tính tương thích của mẫu dầu

Bước 1                                                                                 

Để có thể hoàn thành việc thử tính tương thích,cần gửi 2  lọ dầu mẫu của MỖI LOẠI DẤU ĐANG SỬ DỤNG CẦN THỬ TƯƠNG THÍCH.

Bước 2

Điền vào nhãn Signum ngày lấy mẫu, số giờ hoạt động của thiết bị, lượng dầu bổ sung và cảng lấy mẫu. KHÔNG thay đổi tên dầu Mobil đã đăng ký nhưng viết tên dầu cần thử tính tương thích vào phía dưới của nhãn.

Bước 3

Dán nhãn Signum lên lọ đựng mẫu dầu của Signum và đánh dấu “Thử tính tương thích” trên CẢ 2 CHAI MẪU.  Ghi rõ trên chai là “1của 2” và “2 của 2”. Dùng băng keo cố định từng 2 chai  một vào với nhau.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào, xin liên hệ đại diện Exxon Mobil marine fuels & lubricants  tại địa phương hoặc gọi số  +44 1372 225855, từ thứ hai – thứ sáu, 8:00 am - 5:00 pm (UK office hours). Quá khách hàng cũng có thể liên lạc với ExxonMobil qua e-mail signum.registration@exxonmobil.com

 

                                                         

 

Logo
Logo
Logo
Logo